Định hướng Seo 2014

Ngành seo website có nhiều thay đổi trong năm 2013 với những thuật toán mới của google đòi hỏi giới seoer phải thay đổi cách để tăng thứ hạng từ khóa.Link và PageRank giờ cũng không còn quan trọng như trước nữa và Google muốn hướng tới người dùng với nội dung phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của họ. Vậy các Seoer nên làm gì, định hướng seo 2014 như thế nào?

Những yếu tố ảnh hưởng Định hướng Seo 2014.

1.SEO (Search Engine Optimization)

Các thuật toán được liên tục thay đổi ở các thời điểm và cả hiện tại, khiến cho thứ hạng các từ khóa có sự thay đổi lớn, việc xếp hạng trên những bộ máy tìm kiếm lại khác nhau rất lớn. Các công cụ seo mà bạn đang sử dụng và sắp tới để có được thứ hạng tốt là khó với một người SEO phải học.

Nếu bạn có cung cấp SEO, hoặc suy nghĩ về cung cấp SEO, hoặc yêu cầu một số công việc SEO cho trang web của bạn, sau đó bạn cần phải biết những gì dự đoán năm 2013 là định hướng seo 2014 liên quan đến SEO giúp bạn trưởng thành kinh doanh của bạn, cho dù đó là bằng cách thanh toán giao thông phải hoặc bằng cách cải thiện chất lượng dịch vụ của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới.

 

Định hướng Seo 2014

Định hướng Seo 2014

 

2.Conversion Rate Optimization - Điều này là rất quan trọng. Một phần của bán các sản phẩm và dịch vụ của bạn thành thạo là quá trình cung cấp cho khách hàng của bạn nội dung độc đáo và hành động, nhưng cũng bởi mang lại cho họ một kênh bán hàng họ không thể nói không với. Nhiều trang web ra có bán sản phẩm và nhận được ấn tượng về giao thông, nhưng họ có một kênh bán hàng nghèo và do đó không thấy tỷ lệ chuyển đổi cao. Đánh giá phân tích và một loạt các tinh chỉnh để bố trí trang web của bạn và cách thức thông tin là quan điểm của khách hàng sẽ được rút ngắn để cung cấp cho bạn một kênh bán hàng làm sẵn đó là ràng buộc để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3.Local Website Listings – Danh sách địa phương là một điều tốt cho các doanh nghiệp rõ ràng, đặc biệt là nếu bạn làm việc trong khu vực dịch vụ như lao động chân tay hoặc trang trí. Nếu bạn có thể có mạnh mẽ và chuyên nghiệp trang danh sách địa phương, sau đó bạn sẽ có tài năng để cung cấp một cơ sở để phát hành tất cả các thông tin và tin tức của bạn để người xem của bạn trên một loạt các nền tảng đặc biệt. Khi mọi người nhìn thấy danh sách địa phương của bạn là cá nhân xem và có hiệu quả nhiều lần, họ sẽ đổ xô đến trang web của bạn và do đó có khả năng mang lại cho bạn khách hàng. Danh sách địa phương là hấp dẫn một cách rất lớn của một doanh nghiệp đánh giá và nhìn thấy như thế nào tốt họ đang có, do thiếu đảm bảo trong hệ thống đánh giá trực tuyến hiện nay.

4.Social Media – Mặc dù trong hai hoặc ba năm qua, truyền thông xã hội đã chứng kiến ​​một sự tăng trưởng lớn, có thể dự đoán được sự thay đổi địa chấn trong tầm quan trọng của SEO liên quan đến truyền thông xã hội. Nó là rất mạnh mẽ để xây dựng một danh tiếng nhanh chóng và cung cấp cho mình một sau đây của khách hàng trước khi được bán. SMO (Social Media) sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng trong giao thông và chuyển đổi trong năm tới, như tầm quan trọng của chất lượng nội dung và một phần truyền thông xã hội tích cực cho doanh nghiệp của bạn có thể lái xe bạn trên vào triển vọng, do sức mạnh dự kiến ​​của SEO.

5.Google+ – Khi có thể xảy ra, một trong những dự án cực kỳ riêng của Google là một cầu thủ quan trọng trong quá trình hướng tới của thống trị cho các từ khóa của bạn. Sử dụng nhấp chuột từ Google+ để thực hiện các bạn khách hàng là có được một cách rất hiệu quả để mang lại người dùng mới, như Google+ là sự sáng tạo không chỉ nhìn thấy số lượng lớn lưu lượng truy cập, nhưng là cá nhân bao gồm trong SEO. Với Facebook và Twitter nhận SEO tự nhiên rất lớn do số lượng người dùng, Google+ nhanh chóng hấp dẫn là một yếu tố lớn trong đó, quá. Thêm vào đó, với nó cá nhân một công cụ của Google, nó sẽ được lập chỉ mục được cải thiện với công cụ tìm kiếm – để có được cho mình một hồ sơ cá nhân Google+ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

6.Content Management – Điều quan trọng là bây giờ, do sự thay đổi trong thuật toán của Google trong vài năm qua, có chất lượng nội dung. Trước đây, nội dung bình thường không có dòng chảy thực tế hay biện minh có thể vượt qua như backlinks tốt nếu nó đã được đầy đủ các từ khóa và các liên kết. Bây giờ, đây không phải là trường hợp. Bạn có thể dự đoán để cung cấp chất lượng người sử dụng, nội dung vô song của bạn mà có thể cung cấp cho họ thông tin phù hợp trong khi xây dựng liên kết trong nước phù hợp với điều độ.

7.ROI and Backlinks – Khi tạo backlinks trên web, có nhiều hơn để nó hơn pin tên của bạn trên toàn bộ trang web. Liên kết một trang web nấu ăn trên một diễn đàn vật lộn sẽ làm bạn cực kỳ ít ủng hộ về mặt thu nhập từ đầu. Công ty, backlinks áp dụng cũng cung cấp cho bạn với bảng xếp hạng trang web tốt hơn trên Alexa và các trang web song song.

8.Page Ranking:Bảng xếp hạng trang là một phần hết sức quan trọng của kinh doanh trang web. Chủ doanh nghiệp nhỏ là rất nhiều nhận thức PageRank của họ. Một PageRank là một điểm cho trang web của bạn liên quan đến chất lượng của nó và làm thế nào hữu ích của thông tin trên các trang web được. Vào năm 2013, đây là thay đổi một ‘Tác giả Đánh giá’ và ‘chất độc hiệu. Thu nhập này mà trang web của bạn sẽ được dựa trên chất lượng của các trang hoàn chỉnh, và điều này quyết định việc xếp hạng tổng thể của toàn bộ trang web của bạn. Điều này có nghĩa rằng khi thuê các nhà văn chất lượng, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang kinh doanh lớn với chất lượng, các tác giả cuồng tín và đủ điều kiện để đảm bảo nội dung của bạn được tối ưu hóa và thích hợp.

Và lúc nào cũng quan trọng trong website của bạn chính là phần nội dung của bài viết nếu webiste của bạn nội dung hay và thật sự hữu ích cho người dùng thì website của bạn sớm muộn gì cũng lên top.

Sưu tầm.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Bình luận

123muaxe.vn
van kitz van yoshitake gioăng teadit ong thep ongthep ống thép conwood conwood việt nam gỗ nhân tạo go nhan tao