Nhận định tình hình seo hiện nay

Sau đợt cập nhật Pagerank vừa qua, seoer có thể quan sát thấy những sự thay đổi mang tính ưu tiên hơn cho site có được textlink từ những trang pagerank cao và dường như giá trị của textlink đang quay trở lại khi hàng loạt trang mà những nhà làm dịch vụ seo đang bơm textlinks đều tạo ra sự đột phá về thứ hạng.

 

Định hướng seo hiện nay

Định hướng seo hiện nay

Việc áp dụng phương pháp đi links forum với lượng refer domain lớn vẫn tạo ra hiệu ứng tích cực mỗi đợt update thứ hạng trong ngày. Sự thay đổi về thứ hạng không tạo ra xáo trộn lớn nhưng diễn ra liên tục và sắp xếp nhanh ở những từ khóa cạnh tranh cao.

Sự ưu tiên tiếp tục dành cho những site cùng lĩnh vực, về thước đo chính xác thì chưa có thống kê nhưng thực nghiệm cho thấy nếu bạn bơm 1 textlinks fullpage ở trang PR5 có trustrank >3 cùng lĩnh vực thì sau 24h bạn có thể tăng hạng khoảng 3 tới 5 bậc nếu từ khóa đang ở trang 2, và tăng 1-3 bậc nếu từ khóa đang ở top 10. Tất nhiên mức độ biến động ở đây chỉ là tương đối và hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa bạn đang seo.

Những nhà tư vấn seo tiếp tục ghi nhận sự ảnh hưởng tracffic từ youtube, facebook và blogspots trong công tác bổ trợ seo cho website, tuy nhiên sức nặng của các nhân tố này vẫn chưa lớn và không thể hiện rõ nét như phương pháp bơm textlinks từ những trang cùng lĩnh vực có pagerank cao.

Sưu tầm và chỉnh sửa từ idichvuseo

You can leave a response, or trackback from your own site.

Bình luận

123muaxe.vn
van kitz van yoshitake gioăng teadit ong thep ongthep ống thép conwood conwood việt nam gỗ nhân tạo go nhan tao