Sử dụng thẻ Twitter để xây dựng thương hiệu và SEO địa phương

Những lợi ích của việc sử dụng các giao thức khác nhau về ngữ nghĩa để cải thiện các nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website và giảm thời gian seo website của bạn. Sử dụng Schema.org đánh dấu và gắn thẻ địa lý cho các trang web để có thể giúp công cụ tìm kiếm liên kết tới trang web của bạn với những doanh nghiệp trực tuyến và một loạt các loại đánh dấu ngữ nghĩa có thể giúp trang web của bạn xuất hiện hấp dẫn, phong phú hơn trong kết quả tìm kiếm.

Có đánh dấu tác giả, đặc biệt một số chiến thuật SEO cho địa phương, khu vực cho phép hình ảnh xuất hiện biểu tượng bên cạnh trang web trong kết quả tìm kiếm.

Trước đây, với việc sử dụng các giao thức của Facebook mà trong đó tạo điều kiện cho các trang xuất hiện hấp dẫn hơn trong kết quả tìm kiếm Facebook và giao diện khác nhau của họ.

Trong một thời trang tương tự , giao thức Twitter Card cho phép tweet của quý vị có chứa các liên kết để hiển thị trong một định dạng phong phú hơn, với nhiều nội dung hiển thị và tích hợp như một phần của tweet.

Twitter cung cấp một số loại thẻ : Summary, Product, Photo, Summary Large Image, Player, App and Gallery. Twitter gần đây cũng phát hành một thẻ cho một nhóm của các thương hiệu.

Nếu bạn sử dụng Twitter nhiều, bạn đã có thể nhìn thấy thẻ trong tự nhiên cho các trang web tin tức lớn và blog. Ví dụ , đây là một thẻ Tóm tắt thông tin hiển thị lên cho Search Engine Land:

 

sengineland-on-Twitter

 

Nhiều doanh nghiệp nhỏ không nhận thức được rằng họ cũng có thể hội đủ điều kiện để hiển thị nâng cao, và họ phải thực hiện nó, tham gia vào viết blog và Twitter cho SEO và giá trị tiếp thị xã hội. Nếu vậy, họ đã có vị thế tốt để hưởng lợi từ thẻ Twitter.

Điều trị tweet này có lẽ là không có giá trị trừ khi bạn đang thường xuyên viết blog hoặc thêm bài viết để trang web của bạn, như các lợi ích chính dành cho những người đang tích cực đăng các liên kết trở lại trang web của họ từ tài khoản Twitter của họ. Thẻ làm cho tweets của họ mở rộng, cho phép nội dung của họ để có thể nhìn thấy trong nội tuyến Twitter.

Dưới đây là một ví dụ về cách tweet của quý vị một doanh nghiệp nhỏ có thể nhìn với Tóm tắt thông tin đang Twitter:

TwitterCards2

Đối với các blog kinh doanh nhỏ, thẻ Twitter có thể là tuyệt vời cho sự phát triển thương hiệu trực tuyến. Tương tự như đoạn phong phú trong kết quả công cụ tìm kiếm, bố trí tăng cường làm cho tweet của quý vị của tài khoản đáng chú ý hơn và hấp dẫn, gây ra các liên kết của họ xuất hiện hợp pháp hơn, do đó làm giảm sự do dự của người tiêu dùng bấm vào thông qua. Điều trị này có thể sẽ liên quan đến tăng kích chuột cao.

Tuy nhiên, nếu bạn cần khuyến khích hơn, tweet của quý vị tăng cường của bạn cũng có thể có lợi cho SEO. Một số trang tweet được lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm, và các nội dung Twitter thẻ được lập chỉ mục với họ. Chắc chắn, các liên kết trên các trang này được nofollow, vì vậy PageRank sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, nofollow không nhất thiết áp dụng cho các tín hiệu xã hội và các trang này cũng có thể truyền đạt giá trị trích dẫn địa phương trong một số trường hợp.(Trích dẫn địa phương là một yếu tố xếp hạng cho Google tìm kiếm địa phương.)

Nếu retweets hoặc ảnh hưởng thứ hạng Tác giả Đánh giá được liên kết với tài khoản của bạn, sau đó điều trị tweet hấp dẫn hơn và hấp dẫn có thể giúp khả năng xếp hạng của bạn theo thời gian. Văn bản hoặc hình ảnh nội dung bổ sung chắc chắn sẽ làm cho các trang trạng thái Twitter hiệu quả hơn.

Mã để cho phép Twitter Thẻ rất đơn giản để bao gồm trên blog bài viết – nó bao gồm một vài thẻ meta. Dưới đây là một ví dụ về thẻ cho thẻ Tóm tắt:

TwitterCards3-600x150

Người sử dụng WordPress chỉ đơn giản là có thể cài đặt Joost de Valk của WordPress SEO Plugin và tùy chỉnh thẻ Twitter trong cài đặt. Có bổ sung Twitter thẻ khác là tốt, nhưng các Plugin SEO cung cấp một plugin tất cả trong thẻ meta: tiêu đề, mô tả, robot và nhiều hơn nữa .

Có rất ít các trang web đã thực hiện thẻ Twitter, vì vậy vẫn còn quá sớm để có được một toàn bộ rất nhiều dữ liệu để thiết lập bao nhiêu tác động họ thực sự có thể có hiệu suất tìm kiếm địa phương. Tuy nhiên, có đầy đủ phương pháp hiển thị trực tuyến sẽ có lợi, và chắc chắn nó tăng cường phương tiện truyền thông xã hội nỗ lực xây dựng thương hiệu.

Và tất nhiên, các mã rất đơn giản để sử dụng kể cả với các blog của bạn.

Sưu tầm và lược dịch từ Searchengineland.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Bình luận

123muaxe.vn
van kitz van yoshitake gioăng teadit ong thep ongthep ống thép conwood conwood việt nam gỗ nhân tạo go nhan tao